vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

lịch thi đấu giải bóng đá euro_Phản ứng trọng tài, Văn Thanh bị treo giò ở vòng 9 V-League

Phản ứng trọng tài, Văn Thanh bị treo giò ở vòng 9 V-League【lịch thi đấu giải bóng đá euro】:Phút 57

lịch thi đấu giải bóng đá euro

Phản ứng trọng tài, Văn Thanh bị treo giò ở vòng 9 V-League

Phút 57 trận đấu HAGL gặp Bình Dương, Văn Thanh có tình huống va chạm với Anh Tài của đội khách. Trọng tài Trần Ngọc Nhớ thổi phạt Văn Thanh nhưng cầu thủ số 17 của HAGL không đồng tình, anh đã có những phản ứng gay gắt với trọng tài Nhớ và phải nhận thẻ vàng. 

Đó là thẻ vàng thứ 3 từ đầu mùa ở V-League 2022 của Văn Thanh. Điều đó đồng nghĩa với việc tuyển thủ này sẽ bị treo giò trong trận đấu ở vòng 9 gặp Thanh Hóa diễn ra ngày 24/7 tới. 

Việc Văn Thanh bị treo giò sẽ khiến đội hình của HAGL bị xáo trộn rất nhiều khi hậu vệ sinh năm 1996 đã chơi trọn vẹn 15 trận đấu của đội bóng phố Núi kể từ đầu mùa trên tất cả các đấu trường. 

Vắng Văn Thanh nhưng HLV Kiatisuk có thể tạm thời không quá lo lắng khi ở trận đấu với Thanh Hóa sắp tới, ông sẽ bắt đầu được sử dụng ngoại binh người Hàn Quốc – Ahn Sae Hee. 

Hiện tại sau 8 vòng đấu, HAGL đã có được 13 điểm, chỉ còn kém đội đầu bảng đúng 1 điểm. Thầy trò HLV Kiatisuk đã thắng liền 3 trận để có sự bứt phá trên bảng xếp hạng./. 

Phản ứng trọng tài, Văn Thanh bị treo giò ở vòng 9 V-League

lịch thi đấu giải bóng đá euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/193/lich-thi-dau-giai-bong-da-euro_phan-ung-trong-tai-van-thanh-bi-treo-gio-o-vong-9-v-league/