vị trí của bạn Home kèo banh euro

Tevez làm HLV

Tevez, 38 tuổi, tuyên bố từ giã sự nghiệp cầu thủ vào đầu tháng 6. Hôm qua, anh được CLB ở giải Ngoạ

Tevez, 38 tuổi, tuyên bố từ giã sự nghiệp cầu thủ vào đầu tháng 6. Hôm qua, anh được CLB ở giải Ngoại hạng Argentina Rosario bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng.

Tevez ký hợp đồng một năm với Rosario. Nhiệm vụ của anh là giúp CLB lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Sau bốn vòng, Rosario đang đứng thứ 22 trong 28 đội tham dự mùa giải 2022.

Không chỉ gây bất ngờ với việc bổ nhiệm HLV trưởng, Rosario còn đưa cựu tuyển thủ khúc côn cầu Chapa Retegui vào ban huấn luyện để trợ giúp Tevez. Retegui là huyền thoại khúc côn cầu Argentina nhưng chưa từng có kinh nghiệm thi đấu hay huấn luyện bóng đá.

Theo tờ Sun, ông chủ của Rosario phân vân giữa Tevez và Pablo Sanchez cho vị trí HLV trưởng. Cuối cùng, cựu tiền đạo Man Utd và Man City được lựa chọn bất chấp Sanchez có kinh nghiệm làm HLV 15 năm.

“Tôi thực sự hào hứng với công việc này và tin tưởng bản thân sẽ làm tốt với sự trợ giúp của các anh em cũng như Chapa Retegui”, Tevez nói. “Tôi quyết định bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau bốn hay năm tháng qua và đã đưa ra một kế hoạch mang tầm vóc thế giới. Tôi thực sự chú tâm cho nó”.

Tevez sớm thành danh và từng thi đấu tại Anh, Italy hay Trung Quốc. Anh ghi 308 bàn sau 746 trận trong suốt sự nghiệp. Năm 2018, Tevez trở về Argentina, khoác áo Boca Juniors cho đến khi giải nghệ năm 2021. Khi ấy, tiền đạo này tuyên bố không còn cảm hứng thi đấu sau khi cha nuôi của anh Segundo Raimundo qua đời.

Duy Đoàn (theo Goal)

Tevez: ‘Messi mới chỉ hạnh phúc một nửa với PSG’Tevez thoát thẻ đỏ ở ngay giây thứ 3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/333/tevez-lam-hlv/