vị trí của bạn Home tin tức bóng đá hôm nay

Giaolưuthểthao-vănnghệgiữaC72BộCônganvàBáoBóngĐá

Nhân kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Cục cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư (10/10/2012- 10/10/2017) và kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Thủ đô, được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, Cục cảnh sát đăng ký, QLCT và DLQG về dân cư phối hợp với Báo Bóng Đá đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá và giao lưu văn nghệ.

Đến tham dự ngày hội giao lưu, về phía Cục cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư (C72 – Bộ Công an) có sự hiện diện của Đại tá Trần Quốc Sáng – Cục trưởng C72; Đại tá Phùng Đức Thắng – Phó Cục trưởng C72; Đại tá Ngô Như Cường – Phó Cục trưởng C72 cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các phòng, trung tâm và cán bộ chiến sĩ của C72. 
Về phía Báo Bóng Đá có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Phú – Bí thư Chi bộ, Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo – Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn; các Phó Tổng biên tập Nguyễn Hà Thanh, Vũ Trung Thành, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Tùng Điển cùng các cầu thủ, đông đảo cổ động viên đến từ hai đơn vị C72 và Báo Bóng Đá.
Bước vào trận giao hữu giữa hai đơn vị, dù chỉ là những cầu thủ không chuyên nhưng cả hai đội đã cống hiến một trận tranh tài chất lượng cao, với tinh thần thi đấu quyết tâm, hứng khởi và rất nhiều pha bóng đẹp. Trận đấu diễn ra kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên hai đội. 
Sau hai hiệp đấu quyết liệt, đội bóng của C72 Bộ Công an đã hòa Báo Bóng Đá với tỷ số 1-1. Hai đội bước vào loạt đấu luân lưu để tìm ra nhà vô địch và sau màn so tài nghẹt thở trên chấm luân lưu, đội C72 Bộ Công an đã giành thắng lợi với tỷ số 3-2.
Kết thúc trận đấu, ban lãnh đạo hai đơn vị cùng tập thể hai đội bóng đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. Bằng những lời ca, tiếng hát, các cán bộ, nhân viên của Cục C72 – Bộ Công an và Báo Bóng Đá như xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết. Thông qua những hoạt động giao lưu thể thao – văn nghệ, mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa hai đơn vị ngày càng được thắt chặt hơn nữa.
C72 và chặng đường 5 năm phát triển

Ngày 10/10/2012, Bộ trưởng Bộ Công an ra quyết định thành lập Cục Cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư (C72) thuộc Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội. Sau 5 năm thành lập, tuy thời gian ngắn ngủi nhưng Cục cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư đã giành được những thành tựu nhất định: tham mưu cho Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát hướng dẫn toàn bộ lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính trong cả nước về công tác đăng ký quản lý cư trú; giúp cho Tổng cục xây dựng các văn bản pháp luật gồm Luật cư trú, Luật căn cước công dân, các nghị định, thông tư giúp cho công tác quản lý cư trú, công tác chỉ đạo địa phương triển khai Luật căn cước công dân; xây dựng, quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Sau đây là những hình ảnh về buổi giao lưu giữa 2 đơn vị:
Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đại diện Báo Bóng Đá nhận bó hoa kỷ niệm từ Đại tá Trần Quốc Sáng – Cục trưởng C72 
Lãnh đạo Cục C72 và Báo Bóng Đá chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ hai đội bóng

Các cầu thủ đội bóng Cục C72 Bộ Công an
Các cầu thủ đội bóng Báo Bóng Đá

Trận đấu diễn ra quyết liệt, hấp dẫn với những pha bóng cống hiến bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi
Đội Báo Bóng Đá có bàn thắng mở tỷ số trong hiệp 1
Khán giả hồi hộp theo dõi từng pha bóng trên sân
Đội bóng Cục C72 thi đấu quật khởi trong hiệp 2…

… và đã tìm được bàn gỡ hòa xứng đáng
Hai đội phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 6 mét
Đội bóng Cục C72 Bộ Công an đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2
Đội chiến thắng nhận cúp từ Đại tá Trần Quốc Sáng và Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú
Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện giao lưu thể thao, văn nghệ

Tổng biên tập Báo Bóng Đá – Nguyễn Văn Phú trao tặng Cục C72 Bộ Công an món quà kỷ niệm
Phó Tổng biên tập Báo Bóng Đá – Thạc Thị Thanh Thảo tặng hoa cho các lãnh đạo Cục C72 Bộ Công an

Sau chương trình giao lưu bóng đá, hai đơn vị đã có buổi liên hoan văn nghệ thắm tình hữu nghị

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do cán bộ, nhân viên hai đơn vị trình bày

Buổi giao lưu khép lại trong không khí vui tươi, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị

Nhân kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập Cục cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư (10/10/2012- 10/10/2017) và kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Thủ đô, được sự đồng ý của lãnh đạo hai đơn vị, Cục cảnh sát đăng ký, QLCT và DLQG về dân cư phối hợp với Báo Bóng Đá đã tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá và giao lưu văn nghệ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/37/giaoluuthethao-vannghegiuac72boconganvabaobongda/