vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

chatchai

HLV Chatchai “nhường” lại chiếc “ghế nóng” cho Dusit【chatchai】:HLV Chatchai ra đi khi HAGL vừa thua

chatchai

HLV Chatchai “nhường” lại chiếc “ghế nóng” cho Dusit

chatchai

HLV Chatchai ra đi khi HAGL vừa thua 3 trận. Ảnh NLĐ

Thay thế HLV Chatchai trên băng ghế chỉ đạo đội bóng phố núi là trợ lý Dusit, người từng dẫn dắt HAGL đầu mùa bóng trước khi nhường “ghế nóng” cho ông Chatchai kể từ vòng 4 V-League 2009.

Theo giám đốc kĩ thuật Nguyễn Văn Vinh, trong thời gian qua, HLV Chatchai đã nhiều lần đề cập đến chuyện xin thôi chức HLV trưởng HAGL vì lý do cá nhân. Mọi thứ có lúc tưởng như giải quyết ổn thỏa thì đến sáng 24-6, HLV Chatchai đã trực tiếp gặp ban lãnh đạo đội bóng xin được rút lui vì không thể trì hoãn được chuyện nhà.

Như vậy, kể từ ngày đến với “gỗ”, HLV Chatchai đã góp công đưa HAGL từ nhóm cuối bảng nhảy vào tốp cạnh tranh chức vô địch nhưng đúng vào thời điểm đội bóng phố núi thua 3 trận liên tiếp thì ông thầy người Thái lại quyết định chia tay.

Vì lý do chẳng đặng đừng, HAGL buộc phải đôn trợ lý Dusit lên lại vị trí HLV trưởng, đồng thời gấp rút tìm người thay thế ông Chatchai trong thời gian tới.

chatchai Link

chatchai

(NLĐO)- Chiều 24-6, HLV người Thái Lan Chatchai đã chính thức chia tay CLB Hoàng Anh Gia Lai để trở về Bangkok giải quyết chuyện gia đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/556/chatchai/