vị trí của bạn Home keèo bóng đá

pvf tuyển sinh 2019

Học viện PVF tuyển sinh khóa 10 trên toàn quốc【pvf tuyển sinh 2019】:Từ ngày 17-3 đến 1-5, PVF sẽ tổ

pvf tuyển sinh 2019

Học viện PVF tuyển sinh khóa 10 trên toàn quốc

pvf tuyển sinh 2019

Từ ngày 17-3 đến 1-5, PVF sẽ tổ chức tuyển sinh trên cả nước

Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam, hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc Học viện bóng đá PVF, sẽ chính thức tuyển sinh khóa 10 từ ngày 17-3 đến 1-5, nhằm tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ trên toàn quốc.

Các thí sinh trúng tuyển được đào tạo miễn phí trong vòng 10 năm và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm 2007, 2008, 2009 và tuyển bổ sung các tài năng sinh năm từ 2002 đến 2006. Thí sinh dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra gồm: Kiểm tra thể lực và chiều cao, bật xa tại chỗ, chạy nước rút 30 mét, chuyền bóng chân thuận và thi đấu.

Điểm đặc biệt trong công tác tuyển sinh năm 2018 là việc áp dụng bộ tiêu chuẩn mới về thể chất và phương pháp đánh giá thi đấu thực tế, phân loại theo từng vị trí thi đấu.

Các cầu thủ trúng tuyển vào PVF sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn bóng đá cũng như kiến thức cần thiết cho cuộc sống

Để đảm bảo tuyển được những thí sinh tài năng nhất, Ban tuyển sinh của PVF sẽ trực tiếp tới 31 địa điểm ở 31 tỉnh, thành tại tất các khu vực trên cả nước để thực hiện các bài kiểm tra. Qua đó sẽ chọn ra khoảng 100 thí sinh ở vòng sơ loại. Từ 15-5 đến 30-6, 100 thí sinh này sẽ luyện tập tập trung tại PVF để từ đó tiếp tục chọn ra 40-65 học viên chính thức.

Sau khi trúng tuyển, các học viên của PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế trong đó có những HLV từng là danh thủ thế giới theo các giáo trình chuẩn quốc tế.

Học viên cũng được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Đặc biệt là cơ hội được những danh thủ bóng đá thế giới như Ryan Giggs hay Paul Scholes hướng dẫn chơi bóng

HLV Hoàng Anh Tuấn – Trưởng Ban huấn luyện của PVF cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá châu Âu về Trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế”.

Các học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại PVF – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hiện đại bậc nhất Việt Nam và có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Điều rất đặc biệt là các cầu thủ “nhí” sẽ có những buổi tập luyện dưới sự giám sát của những danh thủ bóng đá thế giới từng chơi cho Manchester United Ryan Giggs và Paul Scholes.

Học viện bóng đá PVF là một trong những “lò” đào tạo bóng đá trẻ thành công nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại

pvf tuyển sinh 2019 Link

pvf tuyển sinh 2019

(NLĐO) –Ước mơ được những danh thủ bóng đá thế giới như Ryan Giggs, Paul Scholes đào tạo miễn phí lại mở ra cho các cầu thủ nhí khi Học viện PVF tổ chức tuyển sinh từ ngày 17-3 đến 1-5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/558/pvf-tuyen-sinh-2019/