vị trí của bạn Home kèo banh euro

lich thi dau ban ket u23 chau a

Google không tin U23 Việt Nam vào bán kết【lich thi dau ban ket u23 chau a】:Google khiến nhiều người

lich thi dau ban ket u23 chau a

Google không tin U23 Việt Nam vào bán kết

lich thi dau ban ket u23 chau a

Google khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự nhầm lẫn kỳ lạ khi cập nhật lịch thi đấu bán kết U23 châu Á không có U23 Việt Nam mà lại là Iraq

Trên trang tìm kiếm của Google, nhiều người dùng Việt Nam cảm thấy bất ngờ khi vào tra cứu thời gian U23 Việt Nam đá trận bán kết gặp U23 Qatar đã dễ dàng phát hiện ra sai sót lớn. Theo đó, Google cập nhật U23 Iraq vào bán kết chứ không phải thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sau khi được chia sẻ trên trang Facebook, nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng vào tìm kiếm và cùng nhận ra sai sót khó hiểu của Google này. Hai cặp đấu bán kết vào ngày 23-1 đều được ghi là U23 Iraq gặp U23 Qatar (18 giờ 30) và U23 Uzbekistan gặp U23 Hàn Quốc (15 giờ).

Đáng chú ý là kết quả tìm kiếm của Google bị sai ngay cả với trang tiếng việt của hãng. Các thông tin về giờ đấu, những đội còn lại đều chính xác. Nhiều CĐV bóng đá Việt Nam đã nói vui là “Đến cả Google cũng không tin rằng U23 Việt Nam đã vào bán kết”.

Google tuy là trang tìm kiếm nhưng những năm gần đây có hệ thống lịch thi đấu, bảng điểm được cập nhật rất nhanh và chính xác. Ngay cả giờ thi đấu cũng được tự động quy đổi sang giờ địa phương để người dùng theo dõi. Các bảng lịch được chia cho từng giải đấu, từng đội bóng khá khoa học. Tuy nhiên, sai sót lần này của Google là khá khó hiểu.

lich thi dau ban ket u23 chau a Link

lich thi dau ban ket u23 chau a

(NLĐO) – Google mắc sai sót khó hiểu khi cập nhật đội bóng vào bán kết lại là U23 Iraq thay vì U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/572/lich-thi-dau-ban-ket-u23-chau-a/