vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

HạngựaôFordhn.net,NewstylevôđịchgiảiBóngđáchàoxuânBínhThân2016

Không hổ danh là một trong những hạt giống của giải, FC Newstyle đã trở thành nhà vô địch giải Bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 sau khi đánh bại Fordhn.net 2-0 trong trận chung kết chiều 6/3 trên sân 88 Lê Văn Lương (Hà Nội).

Ngay từ những ngày đầu, giải bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 đã được nhận định là sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ. Thực vậy, với một giải đấu gồm nhiều đội bóng phong trào còn chưa được biết đến, rất nhiều biến số đã xảy ra như việt các hạt giống Thành Đồng, CVT, Ngọc Nhi đều phải dừng bước rất sớm.
Tuy nhiên, vẫn còn đó Newstyle giữ vững giá trị của ứng cử viên vô địch. Sau khi đánh bại mọi đối thủ trên đường vào chung kết, thử thách cuối cùng cho Newstyle là “chú ngựa ô” Fordhn.net đã tạo ra rất nhiều hứng khởi từ đầu giải.
Trận chung kết đã khởi đi trong không khí sôi động, cổ vũ cuồng nhiệt của rất nhiều CĐV. Dù bị đánh giá có phần yếu hơn nhưng Fordhn.net không hề tỏ ra e ngại trước đội bóng già giơ. Các cầu thủ hai đội liên tục có những pha bóng tấn công, ăn miếng trả miếng nhằm tìm kiếm cơ hội ghi bàn. 
Newstyle cùng nhau tận hưởng niềm vui chiến thắng – Ảnh: BTC
Sau màn rượt đuổi và phô diễn những kĩ thuật của mình, Newstyle là đội hiệu quả hơn, tạo ra sự khác biệt với hai pha lập công của Hải Long và Phạm Hùng. Tuy nỗ lực hết sức nhưng Fordhn.net cũng đành chấp nhận về nhì với tỷ số chung cuộc 0-2. Tuy nhiên, ngôi á quân cũng có thể xem là thành tích rất đáng tự hào với Tiến Cro và các đồng đội.

Fordhn.net giành ngôi á quân là thành tích rất đáng khâm phục – Ảnh: BTC
Trận đấu tranh hạng 3 giữa FC Mỳ Tôm Trứng vs HAGL HN cũng không kém phần thú vị. Đến lúc này, các cầu thủ đã không còn đặt nặng thắng thua mà chỉ đem hết sức mình để tạo nên những pha bóng đẹp mắt, cống hiến cho khán giả. 4 bàn thắng tuyệt vời đã được chia đều cho 2 đội dẫn đến trận đấu phải phân định thắng bại ở loạt sút luân lưu với tỷ số 3-2 nghiêng về FC Mỳ Tôm Trứng.

Trận tranh giải ba giữa HAGL HN và Mỳ Tôm Trứng – Ảnh: BTC
Đội vô địch đã được nhân đôi niềm vui khi sở hữu Vua phá lưới của giải. Với thành tích 6 bàn, Phạm Hùng đã nhận được phần thưởng từ Ban tổ chức.
Phạm Hùng (Newstyle) trở thành vua phá lưới của giải – Ảnh: BTC

Không hổ danh là một trong những hạt giống của giải, FC Newstyle đã trở thành nhà vô địch giải Bóng đá chào xuân Bính Thân 2016 sau khi đánh bại Fordhn.net 2-0 trong trận chung kết chiều 6/3 trên sân 88 Lê Văn Lương (Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/58/hanguaofordhn-netnewstylevodichgiaibongdachaoxuanbinhthan2016/