vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

davis cup

Lý Hoàng Nam vắng mặt ở Davis Cup【davis cup】:Sau thất bại trước Hông Kông (Trung Quốc) trên sân nhà,

davis cup

Lý Hoàng Nam vắng mặt ở Davis Cup

davis cup

Sau thất bại trước Hông Kông (Trung Quốc) trên sân nhà, đội tuyển quần vợt đồng đội nam Việt Nam tham dự Davis Cup sẽ gặp đội tuyển Davis Cup Iran từ ngày 07 đến ngày 09-04 tại Tổ hợp sân quần vợt ISFAHAN – Iran trong khuôn khổ tranh vé vớt (Play-off). Các trận đấu này sẽ diễn ra trên sân đất nện, vốn là loại sân mà các tuyển thủ Việt Nam không quen thuộc.

Đội tuyển Davis Cup sẽ vắng Lý Hoàng Nam

Đội Việt Nam gồm Trưởng đoàn Đoàn Quốc Cường, Đội trưởng Trương Quốc Bảo, VĐV Nguyễn Hoàng Thiên, Phạm Minh Tuấn và Lê Quốc Khánh. VĐV Lý Hoàng Nam do chấn thương nên không tham được lượt trận play-off Davis Cup 2017 tại Iran đợt này.

17 giờ ngày 3-4, tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM để lên đường sang Iran làm quen sân bãi và chuẩn bị tinh thần thi đấu lượt trận play-off với tuyển Iran.

davis cup Link

davis cup

(NLĐO) – Vì chấn thương, tay vợt Lý Hoàng Nam sẽ không có mặt trong trận tranh vé vớt Davis Cup 2017 nhóm II Khu vực châu Á – Thái Bình Dương với đội Iran từ ngày 7 đến 9-4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/620/davis-cup/