vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

muctieu cf

Có Quang Hải, HLV Pau FC đặt mục tiêu dự cúp C1 châu Âu【muctieu cf】:HLV Pau FC đặt mục tiêu cùng Qua

muctieu cf

Có Quang Hải, HLV Pau FC đặt mục tiêu dự cúp C1 châu Âu

muctieu cfHLV Pau FC đặt mục tiêu cùng Quang Hải tham dự cúp C1 châu Âu

Vào tối ngày 30/6 (Theo giờ Việt Nam), Quang Hải đã được Pau FC tổ chức buổi họp báo ra mắt trước truyền thông. Cầu thủ Việt Nam có những chia sẻ về cảm xúc khi tới đội bóng mới đồng thời cũng thể hiện quyết tâm khẳng định mình.

Về phía HLV trưởng Pau FC – ông Didier Tholot, dù đội bóng chỉ đang thi đấu tại giải hạng nhì Pháp (Ligue 2) song sau khi chiêu mộ thành công Quang Hải, ông tự tin đặt mục tiêu cùng tiền vệ sinh năm 1997 tham dự cúp C1 châu Âu trong tương lai.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia 58 tuổi khẳng định: “Trong 3,4 năm nữa, tôi muốn được cùng Quang Hải thi đấu tại cúp C1 châu Âu”.

Tất nhiên, đây là điều không hề dễ dàng với Pau FC bởi muốn góp mặt ở sân chơi danh giá ấy, trước hết họ cần phải giành vé lên chơi tại Ligue 1. Đó là nhiệm vụ đầy thách thức.

Song chia sẻ nói trên từ HLV Didier Tholot cũng cho thấy tham vọng và cảm tình lớn mà ông dành cho Quang Hải. Đây là nguồn động lực để cầu thủ Việt Nam tự tin phô diễn những gì hay nhất ở CLB mới.

Trong tháng 7, Pau FC sẽ có ít nhất 4 trận giao hữu và đó là thời điểm để Quang Hải hy vọng được ra sân lần đầu tiên ở màu áo đội bóng phía nam nước Pháp.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

muctieu cf Link

muctieu cf

Chia sẻ ở buổi họp báo ra mắt Quang Hải, HLV trưởng Pau FC đặt mục tiêu cùng tuyển thủ Việt Nam tham dự đấu trường cúp C1 châu Âu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/663/muctieu-cf/