vị trí của bạn Home keèo bóng đá

u23 viet nam vs u23 lao

Báo mạng Lào gọi U23 Việt Nam là ‘hiện tượng mới’【u23 viet nam vs u23 lao】:Niềm vui của các cầu thủ

u23 viet nam vs u23 lao

Báo mạng Lào gọi U23 Việt Nam là ‘hiện tượng mới’

u23 viet nam vs u23 lao

Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi san bằng tỉ số 2-2. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, sau chiến thắng vang dội và đầy bất ngờ của U23 Việt Nam trước U23 Qatar tại vòng bán kết Giải bóng đá U23 châu Á 2018 để trở thành đội bóng đầu tiên của giải giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á tổ chức tại Thường Châu, Trung Quốc,
Bài viết trên trang báo mạng “Laosupdate” ngay sau khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar, cho rằng Việt Nam đã làm nên trang sử mới sau khi thắng Qatar trên chấm sút luân lưu để trở thành đội bóng đầu tiên giành quyền đi tiếp vào vòng Chung kết tại Giải bóng đá U23 châu Á.

Bài viết cho rằng một phần thành công của tuyển quốc gia U23 Việt Nam lần này là nhờ sự quản lý nghiêm ngặt trong việc luyện tập của huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo.

Ngoài ra, việc huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo bắt các học trò của mình mỗi ngày phải uống 1 lít sữa cũng đã giúp cải thiện đáng kể thể lực của các cầu thủ tuyển quốc gia U23 Việt Nam. Việc quản lý nghiêm khắc học trò trong các giờ luyện tập của huấn luyện viên Park Hang-seo đã giúp các cầu thủ U23 Việt Nam luôn ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu.

Bài viết kết thúc bằng cụm từ “Việt Nam đã làm nên lịch sử tại giải đấu bóng đá lớn cấp châu lục khi giành chiến thắng trước U23 Qatar trong loạt sút luân lưu 11m để giành quyền bước tiếp vào trận chung kết gặp U23 Uzbekistan”.

Trong khi đó, trang báo mạng “Idsala.com” sử dụng cụm từ “Việt Nam đã tạo lên trang sử mới cho ASEAN” khi giành chiến thắng trước U23 Qatar trong loạt sút luân lưu 11m. Bài viết cho rằng chiến thắng trước U23 Qatar của U23 Việt Nam được xem là “trang sử mới của nền bóng đá ASEAN”, đưa Việt Nam đã trở thành quốc gia đầu tiên trong ASEAN có thể bước tới vòng chung kết tại một giải đấu bóng đá danh giá châu Á.

u23 viet nam vs u23 lao Link

u23 viet nam vs u23 lao

Các trang báo mạng của Lào như “laosaupdate” hay “Idsla.com” ca ngợi tuyển quốc gia U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/728/u23-viet-nam-vs-u23-lao/