vị trí của bạn Home tỷ lệ cá độ

Vừa trở lại luyện tập buổi đầu tiên, CLB Hà Nội nghỉ thêm 10 ngày vì nắng nóng

CLB Hà Nội đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ngay sau khi thủ

CLB Hà Nội đã quay trở lại tập buổi đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ngay sau khi thủ đô Hà Nội cho phép hoạt động thể dục thể thao quay trở lại. Tuy nhiên, sau buổi tập này, Hà Nội quyết định cho cầu thủ tiếp tục nghỉ đến ngày 5/7.

Phía đội bóng thủ đô giải thích phương án này nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ cho toàn đội do thời tiết nắng nóng ở thủ đô trong thời gian này. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng muốn có thêm thời gian để chờ 9 cầu thủ đang tập trung ở ĐTQG gồm Văn Hậu, Quang Hải, Tấn Trường, Thành Chung, Đình Trọng, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Xuân, Việt Anh trở về để cải thiện chất lượng buổi tập.

Khi có đầy đủ lực lượng, Hà Nội FC sẽ tiêm nốt mũi vaccine thứ 2 chống dịch Covid-19 vào cùng ngày 5/7.

Vừa trở lại luyện tập buổi đầu tiên sau dịch, CLB Hà Nội đã nghỉ thêm 10 ngày - Ảnh 1.

Hà Nội có buổi tập đầu tiên sau dịch (Ảnh: CLB Hà Nội)

Chia sẻ trong buổi tập, tiền vệ Thành Lương cho rằng việc vắng 9 cầu thủ trụ cột ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng buổi tập, vì vậy đợi họ trở về các bài tập sẽ được vận hành nhanh chóng:

“Hà Nội FC cố gắng duy trì thể lực, phong độ và liên tục nắm bắt thông tin từ ban tổ chức V.League. Chúng tôi chờ đợi trái bóng V.League có thể lăn trở lại. Với Hà Nội FC lúc này, do 9 cầu thủ tham dự ĐTQG nên cũng ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của đội bóng. Việc thiếu vắng nhiều trụ cột đang là tuyển thủ quốc gia khiến việc tập luyện của đội không đạt được như mong đợi. HLV trưởng Park Choong-kyun cần đầy đủ con người để lắp ghép đội hình.

Dẫu sao, Hà Nội FC cũng quen với trường hợp như thế này. Đội cũng cần thích nghi. Các cầu thủ Hà Nội đã thi đấu với nhau nhiều năm. Vì vậy khi anh em từ đội tuyển trở về, chúng tôi tin đội sẽ vận hành lại nhanh chóng”, Thành Lương cho biết.

Một số hình ảnh trong buổi tập:

Vừa trở lại luyện tập buổi đầu tiên sau dịch, CLB Hà Nội đã nghỉ thêm 10 ngày - Ảnh 2.

Các cầu thủ đứng dàn hàng trong một bài tập của HLV Park Choong-kyun (Ảnh: CLB Hà Nội)

Cầu thủ Hà Nội tập giữa thời tiết nắng nóng (Ảnh: CLB Hà Nội)

bóng đábóng đá 24hkết quả bóng đá c1lịch thi đấu aff cup 2021 bảng blịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/794/vua-tro-lai-luyen-tap-buoi-dau-tien-clb-ha-noi-nghi-them-10-ngay-vi-nang-nong/