vị trí của bạn Home kèo banh euro

Báo Pháp tiết lộ Công Phượng sẽ thử việc ở thủ đô Paris hoa lệ

Theo đó, Công Phượng sẽ tới Paris FC, một động bóng hạng Nhì ở Pháp, thử việc từ ngày 15/06. Nếu hòa

Theo đó, Công Phượng sẽ tới Paris FC, một động bóng hạng Nhì ở Pháp, thử việc từ ngày 15/06. Nếu hòa nhập tốt, anh sẽ ký hợp đồng chính thức với đội bóng này. Đây là một vụ chuyển nhượng khiến rất nhiều nhà chuyên môn cảm thấy tò mò.

Phía HAGL vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về điểm đến mới của Công Phượng. Chỉ đến khi tiền đạo này xin thành công thị thực tại Pháp thì lãnh đạo đội bóng phố Núi mới công bố.Chính HLV Guillaume Graechen là người giới thiệu cho Công Phượng sang Pháp thử việc.

Báo Pháp tiết lộ Công Phượng sẽ thử việc ở thủ đô Paris hoa lệ - Ảnh 1.

HLV Guillaume Graechen chính là người thầy đầu tiên của Công Phượng từ năm 11 tuổi, khi mới gia nhập Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Ông cũng là người sát cánh bên Phượng những năm đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Vị chiến lược gia người Pháp coi Công Phượng như người thân và luôn muốn làm những điều tốt nhất cho anh.

Ý tưởng đưa Công Phượng sang Pháp thi đấu đã được nhen nhóm vào năm 2016, khi ôngGraechen tiết lộ người sáng lập học viện JMG toàn cầu muốn mua lại một đội bóng hạng Nhì nước Pháp, đó là Paris FC. Đội bóng này được thành lập từ năm 1969 và là nơi khởi nghiệp HLV của Roger Lemerre – người giúp tuyển Pháp vô địch EURO 2000. Tuy nhiên, trong rất nhiều năm qua, người hâm mộ thường chỉ biết đếnParis Saint-Germain khi nhắc đến bóng đá tại thủ đô nước Pháp.

Theo kế hoạch, Công Phượng sẽ được cấp thị thực Pháp muộn nhất vào ngày 14/06. Sau khi kết thúc King’s Cup 2019, tiền đạo sinh năm 1995 đã lập tức tới TP. HCM để chuẩn bị những thủ tục cần thiết.

Báo Pháp tiết lộ Công Phượng sẽ thử việc ở thủ đô Paris hoa lệ - Ảnh 2.

Công Phượng di chuyển đến TP. HCM để làm thủ tục sang Pháp thử việc.

lịch thi đấu giải tây ban nhafutsal việt namlink xem bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáigame bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.indecentblogging.com/937/bao-phap-tiet-lo-cong-phuong-se-thu-viec-o-thu-do-paris-hoa-le/